CHÙA BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN

Thuận Thành Hotel

CHÙA BÁI ĐÍNH – DANH THẮNG TRÀNG AN

Lịch trình: Hà Nội – Chùa Bái Đính – Danh thắng Tràng An

Thời gian : trong ngày – Phương tiện: ô tô

Giá: 500.000/ người (Giá có thể thay đổi theo thời điểm, số khách)

Ăn: 1 bữa trưa

6h00: HDV đón đoàn tại điểm hẹn ở Hà Nội, khởi hành đi Ninh Bình.

8h00: Xe đến chùa Bái Đính – Ngôi đại tự nắm giữ nhiều kỷ lục trong nước và khu vực.

Chuông tháp cổ vọng lầu Bái Đính
Tiếng ngân vang chuyển dịch luân hồi

Gập ghềnh cao thấp bước chân
Cửa từ bi mãi non ngần cõi trong…

Không chỉ là ngôi chùa nắm giữ những kỷ lục lớn như Quần thể chùa rộng nhất Việt Nam, giếng ngọc lớn nhất Việt Nam, tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, chuông đồng lớn nhất Việt Nam, Ngôi chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam, Ngôi chùa trồng bồ đề nhiều nhất Việt Nam,… Chùa Bái Đính còn là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng với Bồ Đề Bảo Tháp cao nhất Đông Nam Á, bên trong là các bức tượng Phật Ngọc quý giá và 3 viên xá lợi Phật Tổ được cung nghinh từ Ấn Độ, Thái Lan và Miến Điện. Bái Đính cổ tự với hàng ngàn năm niên đại nằm ẩn mình trên núi cao, bên Hang Sáng, Hang Tối thờ Phật, Mẫu và đền thờ Thánh Nguyễn Minh Không – một trong Thuận Thành Tứ Trấn.

11h00: Du khách rời khỏi chùa Bái Đính, trở về dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại khách sạn Thuận Thành.

14h00: Xe và Hướng dẫn đón quý khách đến với điểm đến hấp dẫn nhất Ninh Bình – Danh Thắng Tràng An – Di  sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Hương tiên động ngất ngây xưa vọng
Khách thập phương nghe ngóng chuông ngân
Ngàn năm thế sự cõi trần
Ngang trời còn lại Tràng An vĩnh hằng…

Tràng An là quần thể danh thắng kép được UNESCO công nhận là di sản thế giới –  một trong những nơi có cảnh quan tháp karst đẹp và quyến rũ nhất trên thế giới. Phủ lên cảnh quan là thảm rừng và các tháp dạng nón hùng vĩ với các hố trũng hẹp khép kín, bao quanh bởi các sống núi nối liền nhau, các đầm lầy thông nhau qua hệ thống suối xuyên ngầm có chiều dài lên tới 1 km. Vẻ hài hòa của đá, sông nước, rừng cây và bầu trời ở Tràng An tạo nên một thế giới tự nhiên sống động đầy quyến rũ. Đó là nơi rất đặc biệt, nơi văn hóa tiếp xúc với kỳ quan, bí ẩn và vẻ hùng vĩ của thế giới tự nhiên, và văn hóa cũng bị biến đổi bởi chính những điều đó.

17h00: Khách rời Tràng An, xe đưa đoàn về điểm hẹn, hướng dẫn viên chào tạm biệt đoàn, kết thúc chuyến du xuân Bái Đính – Tràng An.

LIÊN HỆ TOUR – KHÁCH SẠN THUẬN THÀNH