HÀNH TRÌNH DU XUÂN BÁI ĐÍNH

Thuận Thành Hotel

HÀNH TRÌNH DU XUÂN BÁI ĐÍNH

Lịch trình: Hà Nội – Chùa Bái Đính – Tp. Ninh Bình

Thời gian : trong ngày – Phương tiện: ô tô

Giá: 280.000/người (Giá có thể thay đổi theo thời điểm, số khách)

Ăn: 1 bữa trưa

6h30: Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn ở Hà Nội, khởi hành đến vãn cảnh và dâng hương tại chùa Bái Đính – Ngôi đại tự nắm giữ nhiều kỷ lục trong nước và khu vực.

“Chuông tháp cổ vọng lầu Bái Đính
Tiếng ngân vang chuyển dịch luân hồi

Gập ghềnh cao thấp bước chân
Cửa từ bi mãi non ngần cõi trong…”

8h30:

Xe đến Bái Đính, Quý khách lên xe điện dạo quanh chùa và dừng tại Giếng Ngọc, bắt đầu chuyến hành trình bộ hành lên các công trình nổi tiếng và linh thiêng tại ngôi đại tự này.

Giếng Ngọc chùa Bái Đính cũ nằm gần chân núi Bái Đính mà cách đây gần 1.000 năm thiền sư Nguyễn Minh Không đã lấy nước để sắc thuốc chữa bênh cho dân.
Tương truyền, đây là giếng nước do thiển sư Nguyễn Minh Không được thần linh báo mộng ban cho chùa ở chân núi nguồn nước quý. Với đường kính 30m, độ sâu của nước là 6m – Đặt ảnh đại diệngiếng được biết đến với kỷ lục là giếng Ngọc lớn nhất Việt Nam.

Đi qua Giếng Ngọc, quý khách bước lên con đường nhỏ dẫn tới Hang Sáng, Động Tối, đền Thánh Nguyễn, Am Dược trong quần thể Bái Đính cổ tự đã hơn ngàn năm niên đại.

10h00:

Sau khi dâng hương trên Bái Đính cổ tự, Quý khách xuống thăm ngôi chùa Bái Đính tân tự với những công trình hùng vĩ và uy nghiêm.

Không chỉ là ngôi chùa nắm giữ những kỷ lục lớn như Quần thể chùa rộng nhất Việt Nam, giếng ngọc lớn nhất Việt Nam, tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, chuông đồng lớn nhất Việt Nam, Ngôi chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam, Ngôi chùa trồng bồ đề nhiều nhất Việt Nam,… Bái Đính tân tự còn là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng với Bồ Đề Bảo Tháp cao nhất Đông Nam Á, bên trong là các bức tượng Phật Ngọc quý giá và 3 viên xá lợi Phật Tổ được cung nghinh từ Ấn Độ, Thái Lan và Miến Điện.

12h00:

Quý khách xuống tới Tam Quan, trở về nghỉ ngơi tại Khách sạnThuận Thành, dùng bữa trưa với các đặc sản đã làm nên tên tuổi của ẩm thực cố đo như cơm cháy thịt dê, gà đồi, cá rô Tổng Trường, cá chép tiến vua,…

Thịt dê chấm với tương gừng,

Ăn xong ta lại phừng phừng hơn dê.

14h00: Quý khách tự do tham quan thành phố Ninh Bình và các điểm du lịch bên cạnh Khách Sạn Thuận Thành như núi-hồ Kỳ Lân, công viên, quảng trường, đài truyền hình.

16h00: Xe đưa quý khách trở về điểm hẹn tại Hà Nội, HDV chào khách, kết thúc chuyến du xuân.

LIÊN HỆ TOUR – KHÁCH SẠN THUẬN THÀNH