NHÀ THỜ ĐÁ PHÁT DIỆM

Thuận Thành Hotel

NHÀ THỜ ĐÁ PHÁT DIỆM – THUNG NHAM

Lịch trình: nhà thờ đá Phát Diệm – Thung Nham

Thời gian : trong ngày – Phương tiện: ô tô

Giá: 150.000/người lớn – 100.000/ trẻ em dưới 1,3m

7h30: Hướng dẫn viên đón đoàn tại khách sạn Thuận Thành, khởi hành đến Thị trấn Phát Diệm – Huyện Kim Sơn – thủ phủ của đạo thiên chúa giáo khi du nhập vào nước ta để thăm nhà thờ đá đẹp nhất Việt Nam.

Có thể nói, quần thể nhà thờ Phát Diệm thể hiện sự giao hòa tinh túy giữa đạo Phật và Công giáo, được thiết kế hình mái cong hệt như đình chùa nhà Phật cũng là nét kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam. Tiếp đó là tượng thánh giá ngự trên đài sen, hệt như Phật hiện ngự trên đài sen. Có thể coi đây là lối kiến trúc độc đáo nhất thế giới.

Quần thể Nhà thờ đá Phát Diệm được xây dựng nhiều hạng mục khác nhau như: ao hồ, tượng đài, Phương Đình, Nhà thờ lớn, Nhà nguyện kinh thánh Rô Cô, Nhà nguyện kinh trái tim chúa, Nhà nguyện kinh thánh Giu-Se, Nhà nguyện kinh thánh Phê-Rô và các hang đá nhân tạo…

Đến với nhà thờ đá Phát Diệm, quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng những công trình độc đáo của lịch sử kiến trúc đất nước, mà còn được biết thêm về câu truyện cuộc đời của Chúa Jesus cũng như những vị Thánh trong Thiên Chúa Giáo.

10h30: Du khách rời khỏi nhà thờ đá Phát Diệm, trở về dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại khách sạn Thuận Thành.

14h00: Xe và Hướng dẫn đưa quý khách đến thăm quan thắng cảnh Thung Nham, không chỉ là nơi có cảnh quan thiên nhiên nên thơ, cách biệt với Thế giới bên ngoài mà còn là nơi quy tụ những giống chim về trú ngụ, nơi được mệnh danh là Thung lũng của những cánh chim trời

Điểm ấn tượng đầu tiên với du khách khi vừa đặt chân đến Thung Nham là một vùng non nước mây trời hòa quyện. Thung Nham được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi phủ một màu xanh ngắt của dải rừng nhiệt đới. Vào những ngày thu này, lớp sương mù bao phủ khi mặt trời chưa tỏa nắng mang đến Thung Nham một vẻ đẹp huyền ảo như cõi bồng lai.

Có lẽ nét đặc trưng khi du lịch Ninh Bình là khung cảnh yên bình của từng đoàn thuyền lững lờ chở khách tham quan. Và Thung Nham cũng không nằm ngoài bức tranh chung ấy. Trên làn nước biếc bao quanh chân núi đá vôi, chiếc thuyền nan sẽ đưa bạn dạo chơi ở xứ sở của các loài chim.

17h00: Khách trở về nghỉ ngơi tại Khách sạn Thuận Thành, hướng dẫn viên chào tạm biệt đoàn, kết thúc hành trình một ngày trên đất cố đô.11

LIÊN HỆ TOUR – KHÁCH SẠN THUẬN THÀNH